配送先を選択して下さい

アルカセントラル15階

JP(JA)

プレス関連のお問合せプレスリリースの配信をご希望の方はこちら

Con trượt sạch: con trượt mới của igus đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn của FDA và EU cho hệ thống trượt tịnh tuyến2019/02/21

Sạch, không cần bôi trơn và chống ăn mòn: đây là những yêu cầu trong ngành công nghiệp thực phẩm đối với các bộ phận máy được lắp đặt. Điều này ngày càng giúp cho các giải pháp nhựa không cần bảo trì trở thành sự lựa chọn đúng đắn. Các hệ thống thanh trượt tuyến tính không cần bôi trơn từ igus đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói do phạm vi hoạt động rộng, có thể là trong các hệ thống chiết rót đồ uống hoặc trong ngành sản xuất chai lọ. Con trượt làm từ nhựa hiệu năng cao đảm bảo chuyển động mượt và sạch. Đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm, người dùng hiện nay có thể trông cậy vào con trượt theo chuẩn vệ sinh nhờ vào bạc lót từ nhựa iglidur A160 không cần bôi trơn mới. Vật liệu màu xanh dương này theo tiêu chuẩn FDA và EU Quy định 10/2011 EC và vì vậy phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của ngành công nghiệp thực phẩm. Vật liệu iglidur A160 có tuổi thọ vận hành lâu dài trên trục nhôm dù trong môi trường ẩm ướt và còn có thể tính toán tuổi thọ trực tuyến. Nhựa hiệu năng cao cũng đặc trưng bởi khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt cao. Một ưu điểm khác: lớp bạc lót không bị nhiễm bẩn, và dễ dàng làm sạch hoặc thay thế. Thành phần ổ trục tuyến tính mới hiện có sẵn với tám kích thước cho tất cả các ổ trục và thanh trượt của Drylin W cũng như cho tất cả các con trượt R vận hành khô.

以下の用語 "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" は、イグスの商標でありドイツ連邦共和国及び他国において、法的に保護されています。しかしながら、ここにあげた商標はあくまで例示列挙したものであって、イグス、およびドイツ、ヨーロッパ連合、アメリカ合衆国、その他の国で事業を展開するイグスの子会社が有する商標を包括的に列挙したものではありません(例えば、出願中の商標や登録商標など)。

igus GmbHは、Allen Bradley、B&R、Baumüller、Beckhoff、Lahr、Control Techniques、Danaher Motion、ELAU、FAGOR、FANUC、Festo、Heidenhain、Jetter、Lenze、LinMot、LTi DRiVES、Mitsubishi、NUM、Parker、Bosch Rexroth、SEW、Siemens、Stöber各社、およびこのウェブサイト内で言及される他のすべてのモータケーブルメーカーのいかなる製品も販売していません。The products offered by igus® are those of igus® GmbH